Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là một thủ thuật nhằm phục hồi lại màng trinh đã rách hoặc thay thế bằng một màng trinh hoàn toàn mới cho chị em. Có thể do một số nguyên nhân mà màng trinh của chị em bị rách như quan hệ tình dục, cọ xát, va chạm mạnh,… Ngoài ra, một số trường hợp chị em không có màng trinh từ khi sinh ra.

Quy trình vá màng trinh

Để có thể thực hiện chính xác, an toàn, hiệu quả và hạn chế xâm lấn, việc vá màng trinh cần được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Dưới đây là quy trình thực hiện vá màng trinh:

 • Bước 1

  Kiểm tra sức khỏe vùng kín

  Khám phụ khoa giúp kiểm tra tình trạng tổn thương, xác định độ rách của màng trinh cũng như sức khỏe chị em. Đồng thời phát hiện các bệnh phụ khoa để chữa trị kịp thời trước khi tiến hành vá màng trinh.

 • Bước 2

  Chuẩn bị

  Trước khi làm thủ thuật, chị em cần chú ý tránh quan hệ tình dục trước 3 ngày, vệ sinh vùng kín đúng cách để vùng kín luôn khô thoáng, tốt nên tiến hành thủ thuật sau khi sạch kinh từ 3-10 ngày.

 • Bước 3

  Tiến hành thủ thuật

  Sau khi gây mê và vô trùng, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y tế chuyên dụng kéo mép màng trinh để làm gọn vết thương sau đó dùng chỉ khâu lại và chỉ chừa một lỗ nhỏ trên màng trinh để trở về lúc ban đầu.

 • Bước 4

  Chăm sóc hậu phẫu

  Sau khi hoàn thành vá màng trinh, bác sĩ tiến hành sát trùng lại vùng kín một lần nữa. Có thể kê thêm thuốc chống viêm, giảm sưng nếu cần thiết. Chị em cần chú ý nghỉ ngơi và giữ vệ sinh vùng kín cẩn thận.

ý kiến khách hàng

Tôi tình cờ biết đến Phòng khám qua một cô bạn, ban đầu cũng phân vân nhiều nhưng chính sự thân thiện và tận tâm của y bác sĩ đã giúp tôi an tâm điều trị bệnh, và giờ đây tôi đã có cho mình một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Nguyễn.T.Kiều (Nhân viên văn phòng)

Bệnh nhân

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đến với tôi như một mối lương duyên, chính sự thân thiện và tận tâm của y bác sĩ đã phá bỏ rào cản tâm lý giúp tôi an tâm điều trị bệnh và giờ đây tôi đã có cho mình một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Trần.H.Lan (Sinh viên)

Bệnh nhân

Tôi đã trót dại trao cái ngàn vàng cho một kẻ không ra gì. Nhưng hiện tại tôi đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình nên tôi không muốn anh nghi ngờ. Rất may tôi đã tìm đến Hưng Thịnh, giờ đây tôi thực sự hạnh phúc.

Phạm.L.Yến (Bán hàng)

Bệnh nhân

Bài viết liên quan

Vài viế liên quan chuyên đề phụ khoa hưng thịnh

QUY TRÌNH VÁ MÀNG TRINH NHƯ THẾ NÀO?

Vá màng trinh là một trong những loại chỉnh hình phụ khoa khá phổ biến. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhưng quy trình thực hiện cần phải tuân theo một cách nghiêm ngặt để mang... Đọc thêm
Vài viế liên quan chuyên đề phụ khoa hưng thịnh

VÁ MÀNG TRINH CÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN SỨC KHỎE?.

Màng trinh phụ nữ là một màng mỏng nằm phía trong âm đạo, cách âm đạo từ 2-3 cm, có màu hồng nhạt. Nhiều trường hợp vì nhiều lý do khác nhau mà quyết định vá màng trinh... Đọc thêm