phong kham hưng thịnh

Nạo phá thai an toàn là gì?

Nạo phá thai an toàn là thủ thuật nhằm chấm dứt thai nghén trong thời kỳ đầu một cách an toàn, nhanh chóng khi chị em mang thai ngoài ý muốn. Đây là biện pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi tính an toàn và không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

Thời điểm nạo phá thai thích hợp

Phá Thai Bằng Thuốc

Thích hợp cho trường hợp thai nhi từ 5 – 7 tuần tuổi vì lúc này bào thai vẫn còn nhỏ, chưa hình thành rõ ràng, và chưa bám chắc vào tử cung.

Hút Thai

Có thể áp dụng với thai nhi dưới 8 tuần tuổi, khi đó quá trình hút thai sẽ không gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe thai phụ.

Nạo Thai

Là phương án thích hợp với phụ nữ có thai dưới 12 tuần tuổi, lúc này thai nhi đã phát triển nên việc tiến hành nạo thai cần được quyết định sớm.

quá trình thực hiện nạo phá thai an toàn

1

Thăm khám va ổn định tâm lý

Xác định tuổi thai (từ 6 – 12 tuần tuổi là độ tuổi an toàn), kích thước thai nhi, độ bám vào tử cung. Ổn định về tâm lý và sức khỏe của thai phụ trước khi thực hiện nạo phá thai.

2

Lựa chọn phương pháp hút thai

Hướng dẫn thai phụ lựa chọn phương pháp nạo phá thai an toàn và phù hợp nhất nhằm đảm bảo sự an toàn, nâng cao tỷ lệ thành công tối đa.

3

Thực hiện hút thai an toàn

Sau khi khám phụ khoa và khám thai, nếu xét thấy thai phụ đủ điều kiện để thực hiện hút thai an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước để giảm bớt đau đớn cho thai phụ..

4

Chăm sóc hậu phẫu

Thai phụ được nằm nghỉ ngơi vài giờ để ổn định sức khỏe. Bác sĩ sẽ theo dõi sức khỏe và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Kỹ thuật hút thai chân không

phong kham hưng thịnh
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn đi đầu trong áp dụng công nghệ hiện đại “Hút thai chân không” giúp chị em an tâm về sức khỏe khi lựa chọn phương pháp này.

Ưu điểm đột phá của Hút thai chân không

phong kham hưng thịnh

Không Đau

Phương pháp gây tê phù hợp với thời gian hút thai, thủ thuật được tiến hành nhanh chóng, giúp thai phụ giảm thiểu đau đớn.

phong kham hưng thịnh

An Toàn

Nhờ hệ thống siêu âm quan sát trực tiếp suốt quá trình phá thai, nhẹ nhàng hút thai ra ngoài, hạn chế các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình làm thủ thuật.

phong kham hưng thịnh

Bảo Vệ Tử Cung

Ống hút thai được làm từ chất liệu mềm mại, có đường kính siêu nhỏ, giúp hạn chế tối đa tổn thương cho buồng tử cung, bảo vệ sức khỏe sinh sản.

phong kham hưng thịnh

Hiệu Quả Tối Đa

Áp dụng công nghệ hiện đại giúp thai phụ không gặp phải biến chứng, không bị sót thai, không để lại sẹo trong tử cung, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm.

lưu ý sau khi hút thai

phong kham hưng thịnh tu van
Dùng thuốc theo đơn và chỉ dẫn của bác sĩ điều trị. Vệ sinh, tắm rửa bình thường, không thụt rửa sâu trong âm đạo. Thay băng vệ sinh thường xuyên như kỳ kinh bình thường cho đến khi hết ra máu. Nên vận động nhẹ nhàng, tránh làm việc nặng nhọc trong vài tuần đầu sau khi nạo hút thai. Không cần kiêng bất kỳ loại thức ăn nào, ăn bổ sung thịt bò, thịt nạc, trứng, sữa, rau xanh. Sau khoảng 2 tuần chị em cần tái khám để kiểm tra lại tình hình sức khỏe.