Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

HƯNG THỊNH

Thấu hiểu những lo lắng và trăn trở của người dân về sức khỏe. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ra đời với sự đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế. Cùng đội ngũ y, bác sỹ giỏi về chuyên môn để đưa ra những kết quả chính xác và hướng điều trị tốt cho từng căn bệnh.

Hiện nay, đối với chuyên khoa Phụ khoa, phòng khám chúng tôi đang hoạt động ở 5 lĩnh vực chính: Kế hoạch hóa gia đình; U bướu phụ khoa; Chỉnh hình phụ khoa; Viêm phụ khoa và bệnh lý liên quan tới kinh nguyệt. Sứ mệnh của Phòng khám là góp một phần tâm sức của mình vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc y tế Việt Nam. Chính vì vậy, sự tin tưởng của bệnh nhân chính là nền tảng phát triển của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại Hà Nội đang quá tải, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh mong muốn được chung vai gánh vác và chia sẻ bớt một phần nào đó gánh nặng với xã hội trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng toàn dân. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám và chữa bệnh toàn diện đạt tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý, minh bạch và công khai.

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn quan niệm rằng cuộc sống là vô giá, tình yêu thương là sợi dây bền chặt gắn kết mọi người. Vì vậy, giá trị cốt lõi trong việc khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân bằng tình thương yêu và trách nhiệm luôn được đề cao hàng đầu. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn đồng hành cùng bạn và gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên cơ sở chất lượng hỗ trợ điều trị cao cấp.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ra đời với sự đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn quốc tế. Kết hợp đội ngũ y, bác sỹ giỏi về chuyên môn để đưa ra những kết quả hướng điều trị tốt cho từng căn bệnh. Hơn thế nữa, đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được một môi trường khám chữa bệnh thân thiện và đầy tính nhân văn mang tên “người nhà” mang tình yêu thương của mình phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho mọi bệnh nhân.

Với phương châm “ Nơi sức khỏe và niềm tin hội tụ” phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi luôn không ngừng cùng nhau đoàn kết, sáng tạo và cống hiến đem đến cho bệnh nhân chất lượng dịch vụ và chữa trị tốt. Bên cạnh đó, phòng khám luôn hướng đến công tác từ thiện trên phạm vi toàn quốc, đã và đang nhân được nhiền bằng khen, chứng nhận do đơn vị cơ quan nhà nước trao tặng.

CAM KẾT

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh toàn diện đạt tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý, minh bạch và công khai. Người bệnh đến với chúng tôi có quyền lựa chọn cho mình những liệu trình phù hợp nhất theo đúng tâm tư nguyện vọng.

 • Bệnh nhân được tôn trọng, đối xử bình đẳng, không phân biệt

 • Tận tình, chu đáo, chăm sóc bệnh nhân như người thân trong gia đình

 • Trước khi đưa ra quyết định điều trị bệnh nhân được tư vấn cụ thể

 • Mọi thắc mắc, phàn nàn của người bệnh đều được quan tâm giải đáp

 • Chi phí theo đúng quy định bộ y tế, công khai, minh bạch, rõ ràng

 • Thông tin của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối

 • Điều trị bằng những phương pháp kỹ thuật, khoa học hiện đại

 • Luôn đảm bảo kết quả chẩn đoán và khám chữa bệnh là chính xác.

QUY TRÌNH

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ KHÁM & CHỮA TRỰC TUYẾN

KHÁM & CHỮA TẠI PHÒNG KHÁM

BỆNH NHÂN XUẤT VIỆN

Quy trình khám bệnh nhanh chóng - hiệu quả - chất lượng. Quan tâm đến bệnh nhân ngay cả khi đã xuất viện.

- Với tiêu chí “ 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn.

- Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật không tiết lộ ra bên ngoài nhằm đảm bảo quyền riêng tư của từng bệnh nhân.

 • 200+

  Phòng khám với hơn 200 y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

 • 24/7/365

  Phòng khám hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ

 • 131+

  Lượt đã tư vấn hôm nay

 • 65+

  Lượt đã đặt lịch hôm nay