LÀM ĐẸP VÙNG KÍN

Chỉnh hình làm đẹp vùng kín là nhu cầu đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Đây là một tiểu phẫu được thực hiện để thắt chặt các cơ âm đạo, giúp âm đạo của chị em trở nên se khít và hồng hào. đặc biệt sẽ khắc phục được tình trạng âm đạo bị giãn rộng và lão hóa sau khi có quan hệ tình dục nhiều hoặc sau khi sinh nở.

Làm Sao Để Thu Hẹp Âm Đạo Hiệu Quả

Phương pháp thu nhỏ vùng kín theo công nghệ EVE được các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thực hiện theo một quy trình khép kín gồm 3 bước sau:

.

 • Thăm khám phụ khoa:

  Để phát hiện những bệnh phụ khoa liên quan cùng với đó các bác sĩ sẽ nắm được tình trạng vùng kín của bạn và định ra những hướng điều trị tiếp theo.

 • Thăm khám phụ khoa:

  Để phát hiện những bệnh phụ khoa liên quan cùng với đó các bác sĩ sẽ nắm được tình trạng vùng kín của bạn và định ra những hướng điều trị tiếp theo.

 • Thăm khám phụ khoa:

  Để phát hiện những bệnh phụ khoa liên quan cùng với đó các bác sĩ sẽ nắm được tình trạng vùng kín của bạn và định ra những hướng điều trị tiếp theo.

Quy trình thu hẹp âm đạo

Phương pháp thu nhỏ âm đạo tại Phòng khám đa khoa Hung Thịnh thực hiện theo công nghệ EVE dưới một quy trình khép kín gồm 4 bước:

 • 1. Thăm khám phụ khoa

  Trước khi làm tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo, chị em sẽ được kiểm tra để phát hiện những bệnh phụ khoa liên quan như có mang thai không, kinh nguyệt không đều, bệnh ngoài da, biến chứng về cổ tử cung, kích thước cổ tử cung, tình trạng sức khỏe toàn thân.

 • 2. Chuẩn bị trước khi tiểu phẫu:

  Bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa phải chữa khỏi xong mới có thể làm tiểu phẫu. Thời điểm tiến hành tốt là 7-10 ngày sau kỳ kinh nguyệt. Tránh giao hợp 3-5 ngày trước khi làm tiểu phẫu, đồng thời vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng dung dịch vệ sinh để giữ âm hộ luôn sạch sẽ, khô ráo.

 • 3. Tiến hành tiểu phẫu:

  Sau khi vô trùng và gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tiến hành nối các cơ vòng của ống âm đạo lại với nhau, thắt chặt và làm nhỏ lại, đồng thời cắt bỏ những phần dư thừa của âm đạo. Thủ thuật kiến tạo lại cơ vòng làm âm đạo thu lại chặt hơn, hồi phục trạng thái săn chắc của dây chằng đàn hồi âm đạo.

 • 4. Phục hồi sau tiểu phẫu:

  Sau khi tiểu phẫu cần một thời gian để hồi phục. Đồng thời bệnh nhân nên tránh những vận động mạnh, tuân thủ chế độ dinh dưỡng, không quan hệ tình dục, vệ sinh vùng kín đúng cách và không thụt rửa quá sâu. Chỉ khoảng 6 tuần - 3 tháng là có thể phục hồi hoàn toàn.

thu hẹp âm đạo công nghệ EVE

Ưu điểm của kỹ thuật thu hẹp âm đạo công nghệ EVE

 • Tiểu phẫu tiến hành trong môi trường vô trùng tuyệt đối, chính xác đến từng chi tiết và được thực hiện bởi các y bác sĩ uy tín. Mọi quy trình đều đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn tuyệt đối.

 • Công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại, không gây tổn thương, hạn chế cảm giác đau đến mức thấp nhất, hạn chế chảy máu, tránh nhiễm trùng và không gây ra bất kỳ biến chứng nào cho sức khỏe.

 • Thời gian tiến hành tiểu phẫu chỉ từ 30 phút, dùng chỉ tự tiêu để khâu chặt các cơ, cho hiệu quả lâu dài giúp cải thiện hình thái bộ phận sinh dục với những chức năng như ban đầu.

 • Thủ thuật được thực hiện tỉ mỉ, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo xấu, giúp vùng kín trở về với hình dạng chuẩn, quay về độ dài đầu tiên như lúc chưa sinh nở, tính thẩm mỹ cao.

“ Thủ thuật thu hẹp âm đạo ở Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiện được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy mà nếu bạn chưa chọn được địa chỉ nào ưng ý cho mình thì phòng khám Hưng Thịnh là một địa chỉ bạn có thể yên tâm thực hiện. ”

Bài viết liên quan

Vài viế liên quan chuyên đề phụ khoa hưng thịnh

THU GỌN MÔI NHỎ CÓ TỐT KHÔNG?

Thu gọn môi nhỏ liệu có tốt, phẫu thuật chỉnh hình thu gọn môi nhỏ sẽ có ích lợi gì? Đó là thắc mắc của không ít chị em khi có nhu cầu làm đẹp môi nhỏ. Nắm bắt được... Đọc thêm
Vài viế liên quan chuyên đề phụ khoa hưng thịnh

6 CÁCH LÀM ĐẸP VÙNG KÍN AN TOÀN HIỆU QUẢ

Làm đẹp vùng kín là nhu cầu của hầu hết chị em. Đa số phụ nữ sở hữu vùng kín săn chắc hồng hào khi còn trẻ. Tuy nhiên sau quá trình sinh con, sinh hoạt tình dục âm đạo... Đọc thêm