Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Tin tức phòng khám

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Phòng khám Hưng Thịnh chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Khắc phục tình trạng chờ đợi quá lâu trong việc làm thủ tục chờ đợi khám chữa bệnh, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi cam kết mọi thủ tục khi người bệnh tới khám và điều trị sẽ được hướng dẫn và giải quyết nhanh chóng nhất tránh việc lãng phí thời gian, tiền bạc.

THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI

Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang không ngừng tìm tòi và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, phương pháp điều trị hiện đại. Đặc biệt trang thiết bị y tế được nhập từ các nước đứng đầu trên thế giới về như Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc…. giúp các bác sĩ tìm ra chính xác bệnh lý và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Thấu hiểu được sự lo lắng về việc chặt chém của nhiều cơ sở y tế hiện nay. Mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, luôn công khai, minh bạch và rõ ràng xuyên suốt quá trình điều trị.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng, vật chất tại phòng khám khang trang, hiện đại và sạch sẽ, có không gian thoáng mát, tiện nghi mang lại cảm giác an toàn, tin tưởng cho bệnh nhân khi đến khám, và điều trị tại đây.

 • 200+

  Phòng khám với hơn 200 y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

 • 24/7/365

  Phòng khám hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ

 • 130+

  Lượt đã tư vấn hôm nay

 • 66+

  Lượt đã đặt lịch hôm nay